เทปรัดการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาฟุตบอล

เมื่อเล่นกีฬาเป็นจริงของการกลายเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บสามารถเกิดขึ้นได้ในเสี้ยววินาที ไม่ว่า overextending หรือเพียงแค่เชื่อมโยงไปอย่างเชื่องช้าเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อเครียดเช่นเดียวกับข้อเท้าแพลงได้รับบาดเจ็บหรือเนื้อเยื่ออ่อนคือบางส่วนของความเสียหายที่พบมากที่สุดอย่างยั่งยืนต่อไปยังร่างกายของนักกีฬา โชคดีที่สุดของการบาดเจ็บเหล่านี้ทุกข์และปวดเป็นที่หลีกเลี่ยงได้โดยการสนับสนุนของร่างกายด้วยเทปกีฬาที่มีคุณภาพสูง

กีฬารัดเทปคืออะไรและวิธีที่จะสามารถสนับสนุนร่างกายของคุณ?

ส่วนใหญ่ของรัดเทปที่มีอยู่ในตลาดเทปในวันนี้ประกอบด้วยสารตั้งต้นสำลีสูงด้วยการสนับสนุนกาว เมื่อนักกีฬาเล่นกีฬา, ข้อต่อนักกีฬาโดยเฉพาะอย่างยิ่งไหล่ข้อเท้าหัวเข่าและข้อมือมักจะมีความเสี่ยงมากที่สุด โดยใช้เทปกีฬารัดด้วยเทคนิคเฉพาะก็ให้การสนับสนุนสำหรับกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นจากความเครียดที่ไม่จำเป็นและได้รับบาดเจ็บ เทปกีฬาไม่ได้ถูกใช้เพียงเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่ใหม่ก็ยังเป็นที่ดีสำหรับการป้องกันการบาดเจ็บที่มีอยู่กับความเสียหายเพิ่มเติมและอนุญาตให้นักกีฬาในการกู้คืนและการแข่งขันไม่ช้าก็เร็ว เทปรัดช่วยปกป้องผิวจากรอยขีดข่วนและ chafing และยังเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถือครอง padding โฟมเฝือกและสนับแข้งในสถานที่

เลือกประเภทขวาของเทปกีฬา

กีฬาเทปธุรกิจในวันนี้คืออุตสาหกรรมการแข่งขันมากกับหลายประเภทและเกรดของเทปใช้ได้ทั้งสามชนิดที่พบมากที่สุดคือ:

  • เทปกาวยางยืด
  • เทปรัดแข็ง
  • ฝ้ายเทปยืดฉีกขาด

เทปผ้าฝ้ายฉีกขาดยืดมีความยืดหยุ่นที่ดีได้อย่างง่ายดายในขณะที่เป็นมือฉีกขาดสามารถ เป็นที่นิยมใช้เป็นผ้าพันแผลการบีบอัดช่วยควบคุมอาการบวมและหยุดเลือดหรือเป็นผ้าพันแผลความกดดันที่จะช่วยให้การไหลเวียนและการรักษา นักฟุตบอลออสเตรเลียใช้เทปรัดแข็งมากที่สุดสำหรับข้อเท้าและการสนับสนุนไหล่ขณะ EAB (ยืดหยุ่นผ้าพันแผลกาว) ถูกนำไปใช้สำหรับมือและมือสนับสนุนและยังสามารถใช้ในการรวมกันเพื่อผลที่ดีป้องกันการบาดเจ็บ