เคล็ดลับสำหรับการปรับเปลี่ยนกีฬา

กีฬาได้รับทราบเพื่อนำเสนอจำนวนมากของผลประโยชน์ให้กับคนไม่คำนึงถึงว่าการเล่นกีฬาจะทำเพื่อการพักผ่อนสนุกสนานหรือเพื่อวัตถุประสงค์ในการแข่งขัน ดังนั้นเด็กที่ได้รับการสนับสนุนการมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาและกิจกรรมทางกายภาพอื่น ๆ ตามที่เหล่านี้เป็นที่รู้จักกันที่จะส่งเสริมการพัฒนาองค์ความรู้และทางกายภาพซึ่งยังมีประโยชน์สำหรับอายุของพวกเขา มันก็ยังเชื่อว่ากิจกรรมดังกล่าวนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในตนเองของพวกเขาและความเชื่อที่พวกเขาสามารถประสบความสำเร็จมากขึ้นในอนาคตเช่นที่พวกเขาร่วมออกที่จะไล่ตามเส้นทางอาชีพของตัวเอง

แต่ก็ยังเป็นธรรมชาติสำหรับผู้ปกครองที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัยของเด็ก ดังนั้นแนวคิดของกีฬาการแก้ไขที่ถูกคิดค้นและตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก ในความเป็นจริงมันรู้สึกเหมือนเกมสนุกในขณะที่ผสมผสานผลประโยชน์ที่ว่ากีฬามีให้พวกเขา

เคล็ดลับสำหรับการปรับเปลี่ยนกีฬา

กีฬาดัดแปลงมีความแตกต่างมากจากกีฬาทั่วไปทำโดยผู้ใหญ่ นี่คือวิธีการที่พวกเขาสามารถได้รับการแก้ไขจะทำให้มันเป็นจำนวนมากที่ปลอดภัยสำหรับเด็กที่จะมีส่วนร่วมใน:

ก) การลดขนาดของสนามแข่งขันหรือสนาม

ข) การใช้ลูกบอลขนาดเล็กและขนาดชิ้นส่วนของอุปกรณ์

ค) การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบที่จะกลายเป็นผ่อนปรนมากขึ้นอันเนื่องมาจากข้อ จำกัด ทักษะ

  1. D) ลดระยะเวลาที่ใช้ในการเล่นเกม

จ) การเพิ่มจำนวนของเกียร์ที่ใช้ป้องกัน

ฉ) การมุ่งเน้นที่การเล่นเกมและด้านความสนุกของมันแทนการลักษณะของการแข่งขันกีฬา

กีฬาทั่วไปที่มีการแก้ไขสำหรับนักกีฬาจูเนียร์

ตั้งแต่การถือกำเนิดของการปรับเปลี่ยนกีฬาสำหรับเด็กได้มีการกีฬาจำนวนมากที่ได้รับลดลงในระดับความรุนแรงที่จะทำให้พวกเขาเลือกที่เหมาะสำหรับนักกีฬาจูเนียร์ บางส่วนของกีฬาที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้ในทางปฏิบัติโดยนักกีฬาคริกเก็ตจูเนียร์กอล์ฟลูกที, ฟุตบอล, เน็ตบอลและกรีฑาเล็ก ๆ น้อย ๆ